Vui Tết Thiếu Nhi 1/6/2019


Trẻ em như búp trên cành…”. Trẻ em là lứa tuổi hồn nhiên nhất, luôn được đón nhận sự quan tâm, yêu thương của ông bà, cha mẹ. Tuy nhiên không phải trẻ em nào cũng được hưởng niềm hạnh phúc ấy. Đâu đó vẫn còn có những em không được hưởng sự âu yếm của tình thân mà phải sống nhờ vào sự bảo trợ của nhà nước và xã hội.

Hòa chung không khí vui Tết thiếu nhi của cả nước, các cháu của Trung tâm bảo trợ và Công tác Xã hội tỉnh Ninh Bình cũng hổ hởi đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các nhà hảo tâm trong toàn Tỉnh.

Ngày 29/5/2019, các cháu vui mừng đón đại diện ban lãnh đạo sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Ninh Bình và đại diện của UBND thành phố Ninh Bình xuống thăm hỏi, tặng quà, động viên các cháu và chúc các cháu có ngày Tết thật vui vẻ, đầm ấm.

Ngày 31/5/2019 Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Ninh Bình, Trung tâm Thanh Thiếu Nhi tỉnh Ninh Bình và Quỹ Hành trình trồng cây yêu thương đã tổ chức chương trình tặng quà và tổ chức vui Tết thiếu nhi cho các cháu tại Trung tâm bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình. Đây là hoạt động thường niên Trung tâm phối hợp cùng các đơn vị bạn tổ chức cho các cháu nhằm làm vơi đi những thiệt thòi, giúp các cháu có thêm niềm vui và niềm tin vào cuộc sống.

Đ/c: Lê Thị Lựu – Phó GĐ sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Ninh Bình (thứ 2 từ phải sang) thăm hỏi và tặng quà cho các cháu.

Đ/c: Vũ Hoài Chương – Phó chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình ( thứ 3 từ phải sang) thăm hỏi và tặng quà cho các cháu.

Đ/c: Hoàng Ngọc Hòa – Phó bi thư Tỉnh Đoàn (ngoài cùng bên phải) và đ/c Đỗ Thành Tâm – Chủ tịch quỹ hành trình trồng cây yêu thương (ngoài cùng bên trái) cùng tặng quà cho các cháu tại Trung tâm.

Đ/c: Đàm Văn Hải – Giám đốc Trung tâm Thanh Thiếu Nhi tỉnh Ninh Bình (ngoài cùng bên phải) thăm hỏi và tặng quà các cháu.

Các cháu của Trung tâm Bảo trợ và Công tác Xã hội tỉnh Ninh Bình cùng các cháu của Trung tâm Thanh Thiếu Nhi tỉnh Ninh Bình hát vang bài hát “Bốn phương trời”.                                              Người đăng bài: Đinh Thị Lan Anh – Phòng Tư vấn và trợ giúp

Tin liên quan