TRUNG TÂM BẢO TRỢ VÀ CÔNG TÁC XÃ HỘI TÍCH CỰC PHÒNG CHỐNG DỊCH VIRUS N- COV


Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch virus Corona trên thế giới nói chung, tại Việt Nam nói riêng, Trung tâm Bảo trợ và CTXH tỉnh Ninh Bình đã tích cực phòng chống dịch bệnh. Ban Giám đốc đã chỉ đạo tuyên truyền ý thức phòng chống dịch bệnh trong toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cũng như đối tượng đang được quản lý, chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Hàng ngày, Trung tâm luôn tổ chức cho đối tượng và các nhân viên quét dọn, vệ sinh sạch sẽ các phòng làm việc, phòng ở của đối tượng và khuôn viên trung tâm tạo môi trường sạch, thoáng, hợp vệ sinh ngăn chặn sự hình thành và phát triển của dịch bệnh.

Ngày 6/2/2020, Trung tâm đã kết hợp cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình tổ chức phun Chloramin B khử trùng toàn bộ trung tâm để phòng chống dịch bệnh nCoV.

 

Ngày 10/2/2020, Trung tâm thành lập Bộ phân thường trực theo dõi tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Nhiệm vụ của Bộ phận thường trực là theo dõi, nắm bắt những vấn đề liên quan tới việc phòng, chống dịch bệnh nCoV từ đó kịp thời đề xuất các biện pháp xử lý phù hợp nhằm phòng, chống dịch bệnh.

Người đưa tin: Vũ Kỳ

 

 

 

 

 

Tin liên quan
kubet https://188betz.net/