PRUDENTIAL Việt Nam thăm và tặng quà các đối tượng tại trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Ninh Bình


Chiều 20/2/2017, Hội Chữ thập đỏ Tỉnh đã phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học và tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội.

 

Tới dự và tham gia trao tặng quà có đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; đồng chí Lê Thị Lựu, Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục – Đào tạo; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Tỉnh; đại diện lãnh đạo Prudential Việt Nam.

Theo đó, 20 chiếc xe đạp đã được trao tặng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn ở bậc THCS và THPT của tỉnh. Bên cạnh đó, Prudential tặng 135 suất quà, quần áo cho những người già không nơi nương tựa, người khuyết tật và trẻ em mồ côi đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh và 05 bộ bàn ghế ăn.

Đồng thời, gần 200 nhân viên Prudential đã tham gia dọn vệ sinh môi trường tại Trung tâm. Các hoạt động nhân đạo của cán bộ, nhân viên Prudential thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn, động viên, khích lệ họ cố gắng vượt qua khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống.

 

Tin liên quan
kubet https://188betz.net/