Lễ Kết Nạp Đảng Viên


Trong những năm qua, Chi bộ Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng – kết nạp Đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chi Ủy chi bộ Trung tâm Bảo trợ và Công tác Xã hội, Nghị quyết Đại hội chi bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2015 – 2020 về việc phát triển Đảng viên, trong năm 2018, Chi bộ đã quan tâm bồi dưỡng quần chúng ưu tú để giới thiệu vào Đảng. Thực hiện quyết định của ban thường vụ thành ủy Ninh Bình, ngày 05/11/2018 Chi bộ Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội đã tổ chức kết nạp cho 03 quần chúng ưu tú vào Đảng: Đoàn Thị Hồng, Vũ Văn Nghiêm, Nguyễn Thị Thiết.

Lễ kết nạp diễn ra một cách nghiêm trang, theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên trong chi bộ, 03 đồng chí đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

          Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

Lễ chào cờ trong buổi kết nạp Đảng viên

Quần chúng ưu tú trình bày đơn xin vào Đảng

 

Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho Đảng viên mới

Đảng viên mới tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Hồ Chủ Tịch

Đồng chí Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Tin liên quan
kubet https://188betz.net/