LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI


Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định “ vấn đề phát triển đảng viên là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo của Đảng là sự nghiệp vĩ đại, lâu dài, phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng, do đó phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chi Ủy chi bộ Trung tâm Bảo trợ và Công tác Xã hội, Nghị quyết Đại hội chi bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2020-2025 về việc phát triển Đảng viên. Thực hiện quyết định số 1254 – QĐ/TU và 1256– QĐ/TU của Ban thường vụ thành ủy Ninh Bình, ngày 04/8/2021 Chi bộ Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội đã tổ chức kết nạp cho 02 đồng chí: Nguyễn Thị Thúy Hằng và Đinh Thị Mỹ Linh vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới: Chủ trì buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Trung – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm và các đảng viên trong chi bộ Trung tâm. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Trung – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng.

Tất cả các đảng viên đứng trang nghiêm làm lễ chào cờ

Đ/c Đinh Thị Mỹ Linh đọc đơn xin vào đảng

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng đọc đơn xin vào đảng

Đ/c Hoàng Văn Trung – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm trao quyết định kết nạp đảng viên cho 02 đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng và Đinh Thị Mỹ Linh

Đ/c Đinh Thị Mỹ Linh tuyên thệ trước cờ Đảng

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng tuyên thệ trước cờ Đảng

Đ/c Hoàng Văn Trung – Bí thư chi bộ chúc mừng đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên mới

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Hoàng Văn Trung – Bí thư chi bộ đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đ/c Bí thư chi bộ bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Trung tâm ngày càng phát triển.

Người đưa tin: Vũ Kỳ

 

 

Tin liên quan