LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI


Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chi Ủy chi bộ Trung tâm Bảo trợ và Công tác Xã hội, Nghị quyết Đại hội chi bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2015 – 2020 về việc phát triển Đảng viên, trong năm 2020, Chi bộ đã quan tâm bồi dưỡng quần chúng ưu tú để giới thiệu vào Đảng. Thực hiện quyết định số 326 – QĐ/TU của Ban thường vụ thành ủy Ninh Bình, ngày 03/12/2020 Chi bộ Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội đã tổ chức kết nạp cho đồng chí: Vũ Văn Kỳ vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Giám đốc Hoàng Văn Trung – Bí thư chi bộ và các đảng viên trong chi bộ Trung tâm. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Trung – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng.

Lễ chào cờ trong buổi kết nạp Đảng viên

Đ/c Hoàng Văn Trung – Bí thư chi bộ trao quyết định cho Đảng viên mới

Đảng viên mới tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Hồ Chủ Tịch

Đ/c Bí thư chi bộ – Giám đốc trung tâm giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Hoàng Văn Trung – Bí thư chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Trung tâm ngày càng phát triển.

Người đưa tin: Vũ Kỳ

Tin liên quan
kubet https://188betz.net/