HỘI THI THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10


Văn hóa – thể thao luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi chúng ta. Rèn luyện thể dục, thể thao với mục tiêu nâng cao sức khỏe và tinh thần nhân viên, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Vừa qua, BCH Công đoàn Trung tâm đã tổ chức giải thể thao Cầu Lông cho cán bộ nhân viên trong Trung tâm. Tham gia hoạt động có lãnh đạo trung tâm, các vận động viên của các phòng ban của Trung tâm. Giải thể thao Cầu Lông chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên và thúc đẩy phong trào TDTT nói chung và môn Cầu Lông nói riêng trong toàn bộ nhân viên Trung tâm; cổ vũ động viên phong trào luyện tập TDTT, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ phục vụ cho công tác.

Đ/c Hoàng Văn Trung – Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Lãnh đạo Trung tâm khai mạc giải đấu

Một số hình ảnh thi đấu của các vận động viên:

Đ/c Hoàng Văn Trung – Giám đốc Trung tâm trao giải cho các vận động viên

          Kết thúc giải, ngoài phần thưởng cho các đội tham gia, hoạt động thể thao đã mang lại hiệu quả tích cực, không khí phấn khởi, đoàn kết, sôi nổi trong cán bộ nhân viên tạo sức lan tỏa mạnh mẽ góp phần vào thắng lợi chung trong mọi nhiệm vụ của cơ quan đơn vị.Việc duy trì và phát triển phong trào này đã và đang góp phần quan trọng để xây dựng nét đẹp văn hoá, tác phong làm việc, hình ảnh thân thiện, gần gũi của người cán bộ.

                                                                                                                                    Người đưa tin: Vũ Kỳ

Tin liên quan