HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2022


Được sự nhất trí của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình, chiều ngày 20/01/2022, Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị Tổng kết chương trình công tác năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thị Lựu – Phó giám đốc Sở cùng các đồng chí Phòng Bảo trợ và Văn phòng thuộc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình. Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động của trung tâm.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Định – Phó Giám đốc Trung tâm trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022. Theo đó, trong năm 2021, với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ nhân viên, dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc tập thể Trung tâm đã đoàn kết, thống nhất thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong năm. Được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Và đưa ra phương hướng và các giải pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị năm 2022.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Lã Thị Huệ đại diện phòng Giáo dục – hướng nghiệp tham luận ý kiến

Đ/c Lê Thị Thanh Trang – Trưởng phòng CTXH đại diện phòng tham luận tại hội nghị

Đ/c Lê Thị Lựu – Phó Giám đốc Sở trao kỷ niệm chương cho các cá nhân vì sự nghiệp ngành Lao động thương binh và xã hội

Đ/c Hoàng Văn Trung – Giám đốc trung tâm trao bằng khen và giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong năm 2021

Đại diện các tổ công đoàn ký bản giao ước thi đua dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo Sở Lao động TB&XH và lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ & CTXH

Đồng chí Lê Thị Lựu – Phó giám đốc Sở Lao động TB&XH – phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị. Đồng chí biểu dương những thành tích đã đạt được của Trung tâm trong năm qua đồng thời rút kinh nghiệm sâu sắc những hạn chế còn tồn tại. Đồng chí mong rằng Trung tâm sẽ đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong năm 2022.

Đồng chí Lê Thị Lựu– Phó giám đốc Sở – lên phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đồng chí Hoàng Văn Trung – Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm tiếp thu ký kiến đóng góp, chỉ đạo của lãnh đạo Sở đối với việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2022 của Trung tâm.
Đồng chí Hoàng Văn Trung mong rằng, thời gian tới Trung tâm tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Sở để Trung tâm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

Đồng chí Hoàng Văn Trung cũng đề nghị cán bộ trong Trung tâm ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình; đóng góp quan trọng vào sự phát triển lớn mạnh của Trung tâm; phấn đấu trở thành đơn vị tiêu biểu trong các đơn vị trực thuộc Sở.

Đồng chí Hoàng Văn Trung -Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ & CTXH 

phát biểu và bế mạc hội nghị

Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi của tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động tại Trung tâm. Trên tinh thần đó tiếp tục phấn đấu nhằm đưa Trung tâm ngày một lớn mạnh hơn, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Tin liên quan
kubet https://188betz.net/