HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2020, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021


Được sự nhất trí của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình, chiều ngày 19/01, Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị Tổng kết chương trình công tác năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thị Lựu – Phó giám đốc Sở và các đồng chí Phòng Bảo trợ và Văn phòng thuộc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình. Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động của trung tâm.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Định – Phó Giám đốc Trung tâm trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Theo đó, trong năm 2020, với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ nhân viên, dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc tệp thể Trung tâm đã đoàn kết, thống nhất thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong năm. Được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Và đưa ra phương hướng và các giải pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị năm 2021.

Đ/c Nguyễn Văn Định – Phó Giám đốc Trung tâm trình bày báo cáo

          Sau khi nghe báo cáo Tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021 của đồng chí Phó Giám đốc trình bày, đại diện các phòng chức năng đã có những ý kiến tham luận đóng góp, xây dựng để hoàn thiện các báo cáo.

Đ/c Đinh Văn Anh – Trưởng phòng nuôi dưỡng đại diện phòng tham luận đóng góp ý kiến

Đ/c Đỗ Thị Vân Giang – đại diện Phòng Tư vấn, trợ giúp đối tượng tham luận ý kiến

Đ/c Dương Thị Nga – đại diện phòng Y tế tham luận ý kiến

Đ/c Lê Thị Thanh Trang đại diện Ban chấp hành Công đoàn có những nhận xét, đóng góp ý kiến

Nối tiếp chương trình là đồng chí Dương Anh Ngọc – Phó chánh văn phòng Sở công bố quyết định khen thưởng năm 2020. Trong đó có 01 bằng khen cá nhân và 01 bằng khen tập thể của Bộ lao động Thương binh – xã hội; 01 bằng khen của UBND tỉnh; 09 danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở và khen thưởng cho 09 cá nhân.

Đồng chí Dương Anh Ngọc – Phó chánh văn phòng Sở công bố quyết định khen thưởng

Đ/c Lê Thị Lưu – Phó Giám đốc Sở trao kỷ niệm chương cho các cá nhân vì sự nghiệp lao động

Đ/c Lê Thị Lựu tặng Bằng khen cho cá nhân xuất sắc của Bộ LĐTBXH và UBND tỉnh

Đồng chí Lê Thị Lựu – Phó giám đốc Sở trao Bằng khen và giấy khen cho các cá nhân và tập thể

Tiếp theo, đồng chí Lã Thị Lê – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn trung tâm – phát động phong trào thi đua năm 2021; các đồng chí đai diện các tổ công đoàn đã ký bản giao ước thi đua trước sự chứng kiến của lãnh đạo Sở và lãnh đạo Trung tâm.

Đồng chí Lã Thị Lê – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn trung tâm – phát động phong trào thi đua năm 2021

Các phòng ký giao ước thi đua năm 2021

Đai diện các tổ công đoàn ký bản giao ước thi đua dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo Sở và lãnh đạo Trung tâm

Đồng chí Lê Thị Lựu– Phó giám đốc Sở – lên phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đồng chí biểu dương những thành tích đã đạt được của trung tâm trong năm qua đồng thời rút kinh nghiệm sâu sắc những hạn chế còn tồn tại. Đồng chí mong rằng trung tâm sẽ đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong năm 2021.

Đồng chí Lê Thị Lựu– Phó giám đốc Sở – lên phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đồng chí Hoàng Văn Trung – Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm lên tiếp thu ký kiến đóng góp, chỉ đạo của  lãnh đạo Sở đối với việc thực hiện nhiệm vụ năm 2020 của Trung tâm và nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2021
Đồng chí Hoàng Văn Trung mong rằng, thời gian tới Trung tâm tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Sở để Trung tâm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao trong năm 2021.

Đồng chí Hoàng Văn Trung cũng đề nghị cán bộ trong Trung tâm ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình;, đóng góp quan trọng vào sự phát triển lớn mạnh của Trung tâm; phấn đấu trở thành đơn vị tiêu biểu trong các đơn vị trực thuộc Sở.

Đồng chí Hoàng Văn Trung -Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu và bế mại hội nghị

Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi của mọi người. Tất cả lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động của trung tâm tiếp tục phấn đấu Trung tâm lớn mạnh và thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Người đưa tin: Vũ Kỳ

Tin liên quan