HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2019 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020 (15/01/2020)


Sáng ngày 15/01/2020, Trung tâm Bảo trợ và CTXH tỉnh Ninh Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thị Lựu – Phó giám đốc Sở –  và các đồng chí cán bộ thuộc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình. Tham dự hội nghị còn có đông đủ cán bộ, viên chức và người lao động của trung tâm.

Sau khi đồng chí Nguyễn Văn Định – phó Giám đốc Trung tâm – trình bày bản báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020, các đồng chí thuộc các phòng chuyên môn lên đóng góp ý kiến qua các bản tham luận.

Tiếp theo, đồng chí Lã Thị Lê – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn trung tâm – phát động phong trào thi đua năm 2020; các đông chí đai diện các tổ công đoàn đã ký bản giao ước thi đua trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Trung tâm.

Nối tiếp chương trình, đồng chí Phạm Đức Hạnh – Trưởng phòng Hành chính – công bố quyết định khen thưởng năm 2019.

Tiếp theo, đồng chí Lê Thị Lựu– Phó giám đốc Sở – lên phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đồng chí biểu dương những thành tích đã đạt được của trung tâm trong năm qua đồng thời rút kinh nghiệm sâu sắc những hạn chế còn tồn tại. Đồng chí mong rằng trung tâm sẽ đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong năm 2020.

Cuối cùng, đồng chí Đoàn Văn Sửu – Giám đốc Trung tâm – thay mặt tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong trung tâm tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo Sở và bế mạc hội nghị.

Hội nghị đã kết thúc trong không khí vui vẻ, thân mật.

Đồng chí Nguyễn Văn Định – Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm – trình bày bản báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

  Các ý kiến tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Lã Thị Lê – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn trung tâm – phát động phong trào thi đua năm 2020

Các tổ công đoàn đã ký bản giao ước thi đua năm 2020

Đồng chí Lê Thị Lựu– Phó giám đốc Sở – lên phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đồng chí Đoàn Văn Sửu – Giám đốc Trung tâm – thay mặt tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong trung tâm tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo Sở và bế mạc hội nghị.

Người đưa tin: Vũ Kỳ

 

Tin liên quan
kubet https://188betz.net/