Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018


8 giờ sáng ngày 5/3/2018 tại trung tâm bảo trợ và công tác xã hội Tỉnh Ninh Bình đã diễn ra buổi tổng kết năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2018.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Về dự và chỉ đạo buổi tổng kết có đồng chí Vũ Xuân Phong – chánh văn phòng Sở, đồng chí Phạm Ngọc Phúc -trưởng phòng bảo trợ xã hội Sở lao động thương binh và xã hội Tỉnh Ninh Bình; Đồng chí Đoàn Văn Sửu – Giám đốc trung tâm bảo trợ và công tác xã hội Tỉnh Ninh Bình; các đồng chí trong ban giám đốc trung tâm; Trưởng phó phòng, viên chức và người lao động đang công tác tại trung tâm.

Năm 2017, Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội Tỉnh Ninh Bình đã đạt được những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vưc: chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng bao gồm người già và các cháu nhỏ tại trung tâm. Tập thể ban giám đốc cũng như cán bộ, nhân viên trung tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của UBND tỉnh, cũng như Sở lao động thương binh xã hội giao, thực hiện tốt nội quy, quy chế làm việc, tham gia các buổi tư vấn, trợ giúp tại trung tâm, phổ biến tờ rơi truyền thông về chức năng, nhiệm vụ của trung tâm trên địa bàn các huyện, xã trên toàn Tỉnh.

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2018 tập thể cán bộ, nhân viên trung tâm bảo trợ và công tác xã hội Tỉnh Ninh Bình sẽ phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa những nhiệm vụ được giao, đoàn kết hơn nữa, và luôn phấn đấu đi đầu trong mọi phong trào thi đua. Buổi tổng kết đã thành công tốt đẹp trong không khí làm việc nghiêm túc, các bản tham luận của các trưởng phòng đã nêu rõ những mặt đã thực hiện được và những mặt còn tồn tại sẽ cố gắng thực hiện tốt trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

Đồng chí Đoàn Văn Sửu – Giám đốc Trung tâm phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Định – Phó giám đốc trung tâm, đọc bản báo cáo tổng kết năm 2017 tại hội nghị.

Đồng chí Lã Thị Lê – Phó giám đốc Trung tâm đọc bản cam kết thi đua năm 2018.

Tham luận của đồng chí Phạm Đức Hạnh – Trưởng phòng Tư vấn trợ giúp tại hội nghị.

Tham luận của đồng chí Đinh Văn Anh – Trưởng phòng Nuôi dưỡng tại hội nghị.

Đồng chí Vũ Xuân Phong – Chánh văn phòng Sở trao bằng khen cho những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tin liên quan
kubet https://188betz.net/