Hội nghị tập huấn về kiến thức, kỹ năng chăm sóc người khuyết tật, rối nhiễu tâm trí của 3 xã Gia Lập, Gia Tân, Gia Vân của Huyện Gia Viễn


 Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Ninh Bình phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội huyện Gia Viễn và UBND 3 xã Gia Lập, Gia Tân, Gia Vân tổ chức lớp tập huấn chuyên đề “Kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe người khuyết tật, tâm thần, người rối nhiễu tâm trí”  ngày 29/05/2017 tại xã Gia Lập, huyện Gia Viễn.

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe tâm thần, giúp người bệnh nhanh phục hồi và sớm hòa nhập cộng đồng, ổn định cuộc sống. Theo kế hoạch, ngày 29/05/2017 Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội Tỉnh Ninh Bình phối hợp cùng Phòng Lao động – Thương binh xã hội huyện Gia Viễn và 3 xã tổ chức lớp tập huấn với chuyên đề “ Kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe người khuyết tật, tâm thần, người rối nhiễu tâm trí” cho người thân, gia đình đối tượng là người khuyết tật thần kinh, rối nhiễu tâm trí tại các thôn, xóm của 3 xã trên địa bàn huyện Gia Viễn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt các kiến thức cơ bản, kỹ năng, phương pháp chăm sóc và phục hồi chức năng… cho người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí đang sống tại cộng đồng. Để tự giải quyết các vấn đề của cộng đồng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, ổn định và phát triển xã hội trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Đồng chí Phạm Đức Hạnh, trưởng phòng tư vấn trợ giúp đối tượng phát biểu khai mạc hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Lý, phó giám đốc bệnh viện tâm thần tỉnh Ninh Bình, bác sỹ chuyên khoa tâm thần đang truyền đạt phổ biến kiến thức, kỹ năng chăm sóc người bệnh tâm thần.

Tin liên quan
kubet https://188betz.net/