Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức công tác xã hội cho đội ngũ cộng tác viên công tác xã hội của 2 xã Thạch Bình, Phú Sơn của huyện Nho Quan.


Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Ninh Bình phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội huyện Nho Quan và UBND xã Thạch Bình, Phú Sơn, tổ chức lớp tập huấn chuyên đề “Kiến thức và kỹ năng nghề công tác xã hội”  ngày 10/05/2017 tại UBND xã Thạch Bình.

Thực hiện đề án 32 về phát triển nghề công tác xã hội trên địa bàn tỉnh. Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với phòng Lao động – Thương binh xã hội huyện Nho Quan và UBND 2 xã tổ chức tập huấn nhằm nâng cao kiến thức kỹ năng về công tác xã hội cho đội ngũ cộng tác viên công tác xã hội là bí thư,  trưởng thôn xóm, hội trưởng hội phụ nữ, Bí thư chi đoàn của các thôn xóm của 2 xã trên địa bàn huyện Nho Quan.

Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt các kiến thức cơ bản, kỹ năng, phương pháp của nghề công tác xã hội. Để từ đó họ có kiến thức để phối kết hợp với ban ngành và Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Ninh Bình đề giải quyết các vấn đề của cộng đồng. Góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, ổn định và phát triển xã hội trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Đồng chí Đoàn Văn Sửu, giám đốc trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Ninh Bình phát biểu khai mạc hội nghị.

 

Đồng chí Lê Thị Thanh Trang, phó phòng tư vấn và trợ giúp đối tượng truyền đạt kiến thức về nghề công tác xã hội.

Đại biểu và các học viên có mặt tại hội nghị lắng nghe, tiếp thu kiến thức.

 

Tin liên quan
kubet https://188betz.net/