Đồng chí Trần Hồng Quảng thăm, tặng quà Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Ninh Bình


Sáng ngày (30/01/2018), đồng chí Trần Hồng Quảng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết tại Trung Tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Ninh Bình. 

    Cùng đi có lãnh đạo Sở LĐTB&XH và các thành viên trong đoàn.

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng (bên phải ảnh) tặng quà Tết tại trung tâm

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng đã  tới thăm, chúc tết và tặng quà Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh. Tại đây đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ vui mừng vì các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt được Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng chu đáo. Đồng thời nhấn mạnh: Công tác an sinh xã hội là một trong những nhiệm vụ trọng tâm luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm, chỉ đạo. Do vậy, thời gian qua tỉnh cũng đã dành một phần ngân sách  và cũng đã huy động được sự vào cuộc của cả cộng đồng cho công tác này, góp phần đưa Ninh Bình trở thành một trong những địa phương đi đầu trong việc làm tốt công tác an sinh xã hội.

Đồng chí yêu cầu, mỗi cán bộ, nhân viên của Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội cần nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa để làm tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng các đối tượng, để Trung tâm thực sự trở thành ngôi nhà chung đầm ấm nghĩa tình cho mọi người.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng đã trao quà và gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, nhân viên và những người đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh bước sang một năm mới sức khỏe, đón xuân vui vẻ, đoàn kết, ấm áp.

Một số hình ảnh khác:

Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà tết các đối tượng tại trung tâm

Đồng chí chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng phát biểu tại buổi tặng quà

Đồng chí Đoàn Văn Sửu, giám đốc trung tâm phát biểu, tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ đó triển khai lãnh đạo cán bộ nhân viên đơn vị thực hiện công tác chăm sóc nuôi dưỡng, trợ giúp cho đối tượng ngày một tốt hơn.

Tin liên quan
kubet https://188betz.net/