Đồng chí Đinh Tiến Dũng-Bộ trưởng Bộ Tài chính thăm và tặng quà nhân dịp Tết Trung thu 2017


Sáng 02/10, đồng chí Đinh Tiến Dũng, UVBCH TW Đảng, Bộ Trưởng Bộ Tài chính đã tới thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Ninh Bình nhân dịp Tết Trung thu 2017.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Sở LĐ-TB&XH, Sở Tài chính cùng các đồng chí trong đoàn.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng(áo trắng bên phải), UVBCH TW Đảng, Bộ Trưởng Bộ Tài chính. Đ/c Đoàn Văn Sửu(bên trái)-giám đốc Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cùng Đoàn đã tới thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Ninh Bình, các cháu là trẻ em mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn với mong muốn các cháu được đón 1 cái Tết Trung thu năm 2017 vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn, ý nghĩa, động viên các cháu vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh tặng quà các cháu
thiếu niên, nhi đồng ở Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Ninh Bình.

Cảm ơn những tình cảm đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính dành tặng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh bày tỏ sự trân trọng, vui mừng; đồng thời nhấn mạnh, Trung thu chính là dịp để các cấp, các ngành, mọi người, mọi nhà dành sự quan tâm đặc biệt tới con trẻ. Vì vậy, các hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích, lành mạnh cần được đẩy mạnh tổ chức để tạo sân chơi cho các cháu.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,
Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu tại buổi tặng quà.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, nhân viên Trung tâm trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu. Mong muốn thời gian tới, Trung tâm sẽ thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình để các cháu được học hành, chăm sóc tốt nhất.

Với những kiến nghị của Trung tâm, đồng chí yêu cầu lãnh đạo Sở Lao động thương binh và xã hội tham mưu, đề xuất với UBND tỉnh để bố trí kinh phí mua sắm các trang thiết bị cần thiết. Đồng thời, đề nghị Trung tâm cần năng động, sáng tạo trong việc thu hút, kêu gọi các nguồn lực đầu tư nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động, chăm lo tốt nhất cho những mảnh đời đang gặp phải nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

 

Tin liên quan
kubet https://188betz.net/