Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 tại Trung tâm Bảo trợ và CTXH tỉnh Ninh Bình


Chiều 27/9, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10.

Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Thành Uỷ Ninh Bình, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội, ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh.

           Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà phát biểu chúc mừng các cụ

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thể hiện sự xúc động khi đến thăm một trung tâm rất đặc biệt, vừa chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, vừa nuôi dưỡng các đối tượng trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, trẻ em khó khăn. Đồng chí rất vui khi thấy trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, việc chăm sóc các đối tượng được thực hiện chu đáo, người cao tuổi khỏe mạnh, tinh thần tươi vui.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi đến người cao tuổi tại Trung tâm lời chúc tốt đẹp, an lành nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và mong muốn người cao tuổi ở Trung tâm được chăm sóc tốt, có cuộc sống bình an. Cũng trong buổi gặp mặt này, đồng chí đã đề nghị Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, chính quyền thành phố Ninh Bình làm tốt hơn nữa việc huy động sự tham gia xã hội cùng chung tay chăm sóc người cao tuổi và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nói chung, các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt nói riêng và người cao tuổi, trẻ em tại Trung tâm.

Thay mặt Trung tâm, đồng chí Hoàng Văn Trung – Giám đốc trung tâm – phát biểu cảm ơn đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và hứa sẽ tiếp tục cố gắng thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc các đối tượng trong trung tâm, đồng thời góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh thăm và tặng quà:

             Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà tặng quà các cụ

            Đồng chí Quyền Mạnh Toàn, Phó Bí thư Thành ủy, tặng quà các cụ

             Đồng chí Lâm Xuân Phương , Giám đốc Sở LĐ TB&XH , tặng quà các cụ

Tin liên quan