CHI BỘ TRUNG TÂM BẢO TRỢ VÀ CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH NINH BÌNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ (2020-2025)


Thực hiện kế hoạch số 154-KH//TU ngày 19/11/2019 của Ban thường vụ Thành ủy Ninh Bình, Hướng dẫn số 21-HD/TU ngày 20/11/2019 của Ban thường vụ Thành ủy Ninh Bình về quy trình công tác nhân sự cấp ủy tại Đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở tiến tới Đại hội Đảng bộ thành phố Ninh bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 8/5/2020, Chi bộTrung tâm bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có:

–  Đồng chí Đào Thị Ánh Tuyết – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy – Tổ trưởng tổ công tác

– Đồng chí Lê Thị Lựu – UV BTV Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh & xã hội tỉnh Ninh Bình cùng các đồng chí  trong tổ công tác.

Đặc biệt là sự có mặt của toàn thể 30 đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình.

Tại Đại hội trọng thể này, TM Ban Chi ủy Chi bộ Trung tâm bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình, Đ/c Hoàng Văn Trung đã trình bày bản Báo cáo Chính trị tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ (2015-2020); Thảo luận và quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm phát huy sức mạnh của Chi bộ, chính quyền và cán bộ nhân viên Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

 Đ/c Hoàng Văn Trung trình bày Báo cáo Chính trị tại Đại hội

       Cũng trong Đại hội, Ban Chi ủy Chi bộ Trung tâm bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2015-2020 đã nghiêm túc kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo trong nhiệm kỳ vừa qua. Bản báo cáo kiểm điểm đã thẳng thắn chỉ ra những ưu điểm và điểm hạn chế, khuyết điểm trong từng lĩnh vực hoạt động, đồng thời đề ra phương hướng khắc phục những khuyết điểm, tồn tại trong thời gian tới.

Đại hội cũng đã lắng nghe các ý kiến tham luận đóng góp của các tổ đảng thuộc các phòng chuyên môn nghiệp vụ nhằm làm rõ hơn các kết quả đạt được trong bản Báo cáo Chính trị.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025 và các chức danh Bí thư, Phó bí thư chi bộ. Ban chi ủy mới gồm gồm 5 đồng chí:

  1. Đ/c Hoàng Văn Trung – Bí thư chi bộ
  2. Đ/c Nguyễn Văn Định – Phó bí thư chi bộ
  3. Đ/c Phạm Đức Hạnh  – Ủy viên
  4. Đ/c Lã Thi Lê              – Ủy viên
  5. Đ/c Đinh Văn Anh       – Ủy viên

Một số hình ảnh bầu cử

Ban Chi ủy mới ra mắt đại hội

       Về dự Đại hội đồng chí Đào Thị Ánh Tuyết và đồng chí Lê Thị Lựu đã có những ý kiến chỉ đạo. Các đồng chí chúc mừng Ban Chi ủy mới và chúc Ban Chi ủy sẽ lãnh đạo Chi bộ Trung tâm bảo trợ và Công tác xã hội hoàn thành nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Đào Thị Ánh Tuyết – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy–  Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy

Đ/c Lê Thị Lựu – UV BTV đảng ủy – Phó GĐ sở Lao động TB&XH tỉnh Ninh Bình tặng hoa chúc mừng Đại hội

       Đại hội đã thành công tốt đẹp và kết thúc trong sự vui vẻ, phấn khởi của toàn thể đảng viên Chi bộ Trung tâm bảo trợ và Công tác xã  hội tỉnh Ninh Bình.

Người đưa tin: Vũ Kỳ

Tin liên quan
kubet https://188betz.net/