Chi bộ Trung tâm bảo trợ và Công tác xã hội Tỉnh Ninh Bình tổ chức lễ kết nạp Đảng viên


Sáng ngày 18/05/2017, Chi bộ Trung tâm bảo trợ và Công tác xã hội Tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú đang công tác tại Trung tâm vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ kết nạp Đảng có đồng chí Đoàn Văn Sửu, bí thư chi bộ, giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí trong ban giám đốc, và đông đủ các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Đoàn Văn Sử, Bí thư chi bộ, giám đốc Trung tâm đã trao quyết định kết nạp cho 03 đồng chí. Đồng thời căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tin liên quan
kubet https://188betz.net/