Chăm lo các đối tượng nhân dịp tết Quý Mão năm 2023


Hiện nay Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình đang nuôi dưỡng, chăm sóc gần 100 đối tượng là người cao tuổi, người khuyết tật đặc biệt nặng và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão, Trung tâm nhận được nhiều sự quan tâm từ các ban ngành, tổ chức, cá nhân…trên địa bàn tỉnh.

Thăm, tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên, người già, trẻ em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh, đồng chí Mai Văn Tuất Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Bình ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, nhấn mạnh công tác an sinh xã hội là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được tỉnh quan tâm thực hiện tốt. Đặc biệt, những trẻ em, người cao tuổi, người khuyết tật sinh sống tại Trung tâm đều là những hoàn cảnh đặc biệt, không nơi nương tựa. Vì vậy, mỗi cán bộ, nhân viên của Trung tâm cần tiếp tục cố gắng để chăm sóc tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe cho các đối tượng, góp phần đưa Trung tâm thực sự trở thành “mái nhà chung” cho những mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ.

Hình ảnh một số đoàn về thăm, tặng quà và chúc tết tại Trung tâm

Đ/c Mai Văn Tuất Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Bình chúc tết cán bộ nhân viên và đối tượng đang sinh sống tại trung tâm 

Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ TP.Tam Điệp thăm và tặng quà tết Quý Mão 2023

Huyện ủy–HĐND–UBND-UBMTTQ huyện Kim Sơn thăm và tặng quà tết Quý Mão 2023

Huyện ủy–HĐND–UBND-UBMTTQ huyện Nho Quan thăm và tặng quà tết Quý Mão 2023

Huyện ủy–HĐND–UBND-UBMTTQ huyện Hoa Lư thăm và tặng quà tết Quý Mão 2023

 

Huyện ủy–HĐND–UBND-UBMTTQ huyện Yên Mô thăm và tặng quà tết Quý Mão 2023

Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ TP.Ninh Bình thăm và tặng quà tết Quý Mão 2023

Bên cạnh đó, Trung tâm đã tổ chức cho các đối tượng có thân nhân về quê ăn tết chu đáo, an toàn; đồng thời chuẩn bị, chăm lo cho các đối tượng ở lại đón tết tại Trung tâm từ vật chất đến tinh thần.

Đêm 22/1/2023 (tức đêm 30 tết) Ban Lãnh đạo cùng một số cán bộ Trung tâm đã đi thăm, động viên, gửi lời chúc sức khỏe, mừng tuổi và tặng quà những đối tượng ở lại Trung tâm ăn Tết nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Một số hình ảnh của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân chúc tết các đối tượng ở lại TT đón Tết

Ban lãnh đạo cùng cán bộ TT chụp ảnh lưu niệm cùng một số cụ ở lại ăn tết

Ban lãnh đạo cùng cán bộ TT chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu ở lại ăn tết

Những đối tượng khuyết tật đặc biệt nặng không đi được đã được Ban lãnh đạo, CBCVN Trung tâm đến tận giường trao quà, mừng tuổi, động viên chúc tết chu đáo cho đối tượng vui vẻ yên tâm ở lại ăn tết

Ban lãnh đạo đến chúc tết và mừng tuổi các cụ người cao tuổi tại Trung tâm

Ban lãnh đạo Trung tâm tặng quà, chúc tết, mừng tuổi các cháu tại TT ăn Tết

 

Tin liên quan
kubet https://188betz.net/