Buổi tổng kết năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017 của trung tâm bảo trợ công tác xã hội Tỉnh Ninh Bình.


8 giờ sáng ngày 21/2/2017 tại trung tâm bảo trợ và công tác xã hội Tỉnh Ninh Bình đã diễn ra buổi tổng kết năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2017

Về dự và chỉ đạo buổi tổng kết có đồng chí Vũ Xuân Phong – chánh văn phòng Sở, đồng chí Phạm Ngọc Phúc -trưởng phòng bảo trợ xã hội Sở lao động thương binh và xã hội Tỉnh Ninh Bình; Đồng chí Đoàn Văn Sửu – Giám đốc trung tâm bảo trợ và công tác xã hội Tỉnh Ninh Bình; các đồng chí trong ban giám đốc trung tâm; Trưởng phó phòng, viên chức và người lao động đang công tác tại trung tâm.

Năm 2016, Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội Tỉnh Ninh Bình đã đạt được những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vưc: chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng bao gồm người già và các cháu nhỏ tại trung tâm. Tập thể ban giám đốc cũng như cán bộ, nhân viên trung tâm luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của UBND, cũng như Sở lao động thương binh xã hội giao, thực hiện tốt nội quy, quy chế làm việc, tham gia các buổi tư vấn, trợ giúp tại trung tâm, phổ biến tờ rơi truyền thông về chức năng, nhiệm vụ của trung tâm trên địa bàn các huyện, xã trên toàn Tỉnh.

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2017 tập thể cán bộ, nhân viên trung tâm bảo trợ và công tác xã hội Tỉnh Ninh Bình sẽ phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa những nhiệm vụ được giao, đoàn kết hơn nữa, và luôn phấn đấu đi đầu trong mọi phong trào thi đua. Buổi tổng kết đã thành công tốt đẹp trong không khí làm việc nghiêm túc, đóng góp ý kiến sôi nổi của tập thể cán bộ, nhân viên trung tâm.

Tin liên quan
kubet https://188betz.net/