Sáng ngày 20/8/2019, Ban tổ chức cuộc thi Người đẹp Hoa Lư năm 2019 đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình nhằm chia sẻ và lan tỏa yêu thương tới các cụ và các cháu đang được nuôi dưỡng tại đơn vị.


Tham gia chương trình có Đ/c Nguyễn Thị Kim Cương – Giám đốc Nhà Văn hóa tỉnh – thành viên BTC Người đẹp Hoa Lư 2019; Đ/c Đinh Ngọc Khánh – Trưởng phòng Quản lý văn hóa, Sở Văn hóa tỉnh Ninh Bình – phó ban giám khảo; Đ/c Ngô Bá Lục – nhà báo – thành viên ban giám khảo, cùng các phóng viên báo đài cũng về dự và đưa tin.

Đến với Trung tâm, các thí sinh đã trao những phần quà hết sức ý nghĩa nhằm động viên tinh thần cho các cụ và các cháu. Các bạn đã chuyện trò thân mật với các cụ, các cháu để thấu hiểu và chia sẻ phần nào về những khó khăn trong cuộc sống họ.

Chỉ bằng những cử chỉ nhẹ nhàng, lời động viên ân cần, các thí sinh khiến cho niềm vui sáng lên trong từng ánh mắt, nụ cười của các cụ và các cháu. Việc làm của Ban tổ chức và các thí sinh là những việc làm đẹp, đầy ý nghĩa nhân văn góp phần xoa dịu nỗi đau của những mảnh đời bất hạnh.

Một số hình ảnh minh họa

Tin liên quan
kubet https://188betz.net/