ĐOÀN ĐẠI BIỂU LÃNH ĐẠO TỈNH ĐẾN THĂM CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ CÁC CỤ VÀ CÁC CHÁU


Tết Nguyên Đán là ngày lễ vô cùng  quan trọng trong văn hóa của người Việt Nam. Tết là khởi đầu một năm mới với bao điều tốt đẹp, với niềm hy vọng mọi sự An lành, May Mắn, Thành Công. Tết cũng là dịp nhân dân Việt Nam thể hiện tốt nhất tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Để tiếp nối và phát huy cao độ truyền thống có ý nghĩa nhân văn cao cả này, sáng ngày 11/01/2020, đoàn đại biểu của Tỉnh ủy – UBND – HĐND – UBMTTQVN tỉnh, các Sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các cụ và các cháu đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung  tâm Bảo trợ và CTXH tỉnh Ninh Bình.

Trưởng đoàn là đồng chí Đỗ Việt Anh – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Ninh Bình. Cùng tham dự còn có các đồng chí Trần Kim Long – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình, đồng chí Hoàng Văn Trung – Chánh văn phòng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình cùng các đồng chí phóng viên báo đài dến dự và đưa tin. Đoàn đã gửi tới các cụ và các cháu lời chúc năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc để hòa chung với nhân dân cả nước đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 trong không khí ấm áp, đoàn kết.

Hoạt động của đoàn đã đem lại cho các cụ và các cháu đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại trung tâm niềm vui, hạnh phúc và sự xúc động vì cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của các cấp lãnh đạo và các ban ngành.

Một số hình ảnh buổi đến thăm và tặng quà

Đồng chí Đỗ Việt Anh – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận, chủ tịch UBMTTQVN tỉnh NInh Bình đại diện TỈnh ủy- UBND – HĐND – UBMTTQ Việt Nam tặng quà, chúc Tết các cụ và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm.

Đồng chí Đỗ Việt Anh cùng đoàn thăm nhà ăn của Trung tâm.

Người đưa tin: Vũ Kỳ

Tin liên quan
kubet https://188betz.net/